CÔNG TY MÁY VĂN PHÒNG THÁI SƠN

Số 58 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT : 0913.009.195 - 0972.202.666 - 0986.067.356

 Máy in siêu tốc uy tín

Fanpage: Máy in siêu tốc

Lời đầu cho phép Công ty Máy Văn Phòng Thái Sơn xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc đã cùng đồng hành và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Công ty Máy Văn Phòng Thái Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng máy in siêu tốc, thiết bị mực, giấy nến RISO - RICOH... đã tạo được uy tín chất lượng trong lòng khách hàng trên tất cả các Tỉnh thành.

Với nhu cầu về in thiệp cưới, hóa đơn, phong bì, tờ rơi,  giáo trình, bảng biểu, giấy kiểm tra....ngày càng tăng

Vì vậy Máy in siêu tốc ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn đang gặp phải. Với máy in siêu tốc, bạn có thể in số lượng tùy ý với tốc độ in nhanh, chất lượng cực đẹp và đặc biệt bạn có thể vận hành bất cứ lúc nào. Máy in siêu tốc được sử dụng phổ biến nhất là in thiệp cưới, hóa đơn và biểu mẫu. Các cửa hàng in thiệp cưới, hóa đơn hoàn toàn có thể đầu tư 1 chiếc máy in siêu tốc để sản xuất theo đơn đặt hàng của các khách lẻ. Ngoài ra, khác với in lưới rất phụ thuộc vào người công nhân in và tay nghề của họ còn máy in siêu tốc sẽ phục vụ bạn bất cứ lúc nào bạn cần với chất lượng đẹp và đều; máy in siêu tốc còn rất dễ sử dụng, phụ nữ và người lớn tuổi cũng có thể sử dụng dễ dàng nhờ cơ chế hoạt động đơn giản.

Máy in siêu tốc RISO – RICOH sự lựa chọn lý tưởng cho bạn

Máy in siêu tốc là dòng máy in được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua vì những ưu điểm nổi bật bao gồm:

- Máy in RICOH - RISO được sử dụng phổ biến

- Máy có thể chạy bền bỉ suốt ngày đêm không lo hỏng hóc vì máy được thiết kế toàn bằng sắt thép cực bền.

- Chất lượng bản in cực kỳ sắc nét, với những dòng cao cấp chất lượng máy tương đương in offset.

- Máy được thiết kế không có lô sấy như máy photo và kéo giấy theo một đường thẳng nên rất ít khi xảy ra hiện tượng kẹt giấy.

- Máy được thiết kế đơn giản, dễ sử chữa nếu có vấn đề.

Nếu ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận các bạn có thể ghé qua CÔNG TY MÁY VĂN PHÒNG THÁI SƠN - 58 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi 0913.009.195 - 0972.202.666 – 0986067356 địa chỉ cung cấp máy in siêu tốc lớn và uy tín nhất miền Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và rất nhiệt tình sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về các dòng máy in siêu tốc.

Công ty cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ phân phối, tư vấn và sửa chữa bảo dưỡng sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với phương châm đem đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng với những sản phẩm tốt với giá thành phải chăng, rất hân hạnh được phục vụ khách hàng theo đúng khẩu hiệu kinh doanh của chúng tôi hướng tới là: “ Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”.